Phong thủy căn hộ – Hướng cửa

Lời đầu tiên Ngọc Phương xin kính chúc quý khách hàng ngày mới an lành may mắn và thành công. Với kinh nghiệm bán căn hộ cho rất nhiều khách hàng Ngọc phương xin chia sẻ đôi chút về phong thủy để giúp quý khách hàng lựa chọn cho mình được căn hộ ưng ý. Rất nhiều trường hợp khách hàng rất ưng ý về căn hộ sắp mua nhưng chỉ vì xem phong thủy không hợp hướng cửa lại bỏ lỡ đi mất căn hộ tốt dưới đây Ngọc phương xin phân tích đôi chút mong rằng với phân tích này khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn tốt cho mình.

Thường đa số khách hàng vẫn muốn biết hướng của căn hộ mà mình mua có hợp với tuổi của mình hay không và đôi khi bỏ qua những yếu tố khác. Với phong thủy học chân chính đây là một quan niệm khá cứng nhắc. Hướng nhà chỉ là một trong rất nhiều yếu tố cần được quan tâm xem xét. Bởi lẽ hướng nhà có tốt nhưng không hay về cấu trúc bên trong , ngoại cảnh hay thời vận không tốt thì căn hộ đó cũng không phải đã chuẩn theo phong thủy học.

Bên cạnh đó khách hàng khi mua căn hộ có hướng nhà xấu thì thuật phong thủy luôn có những phương án để hóa giải những bất lợi đó chẳng hạn như khách hàng có thể sắp đặt hướng bếp, hướng ban thờ, hướng giường ngủ tốt sẽ khắc chế được hướng nhà xấu.

Hướng cửa chỉ là một trong ba yếu tố “ Phong chủ nhà – Bếp – Cửa ra vào “ là những yếu tố cần thiết và tối quan trọng trong phong thủy. Xấu một thứ ta dùng các thứ khác để hóa giải.

Phong thủy gọi là “ đa cát chế thiểu hung “ hay nói theo nghĩa hiện đại một người xấu chơi với một tập thể tốt cũng sẽ thành tiến bộ.

Rõ ràng trong quá trình chọn lựa nơi định cư không nên vì lý do “ không hợp hướng “ để rồi kén chọn quá đà bỏ lỡ những cơ hội để có được một nơi an cư lạc nghiệp

Dưới ánh sáng khoa học hiện đại, phong thủy ngày càng gần gũi và cụ thể hơn so với cuộc sống con người. Tất cả mọi việc, sự việc, hoàn cảnh đều có hướng giải quyết không vì một thứ không tốt mà bỏ lỡ đi những cơ hội tốt đằng sau nó. Hi vọng với sự chia sẻ này của Ngọc Phương quý khách hàng sẽ có được những lựa chọn tốt cho nơi an cư lạc nghiệp cho mình và gia đình.

Các bài viết khác